Giới thiệu về Bến Nghé Books (www.bennghe.com.vn)

 

Chào mừng quý khách hàng đến với BenNghe.com.vn. Website hàng đầu về cung cấp sách cũ và mới với hàng chục nghìn tựa sách chất lượng trong nhiều lĩnh vực từ văn học nghệ thuật, kinh doanh, kỹ năng, giáo khoa, tham khảo… từ nhiều nhà xuất bản, nhà phát hành uy tín trong và ngoài nước, cùng nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

 

Bến Nghé chuyên cung cấp sách cũ và mới với cam kết 100% là sách thật; đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, không hỗ trợ trực tiếp tại cửa hàng.

 

BenNghe.com.vn - Sách thật, đa dạng nội dung và nhiều ưu đãi

 

Với kho sách khổng lồ và công cụ tìm kiếm cực nhanh, thuận tiện bằng cách gõ các từ khóa chính vào ô tim kiếm là quý khách có thể dễ dàng tìm thấy những tựa sách theo yêu cầu của mình. Hoặc có thể xem theo nhóm nội dung/thể loại sách được sắp xếp khoa học, bài bản trên website, nhằm tạo sự dễ dang nhất cho việc tìm kiếm sách của quý khách.

 

Bến Nghé Books cam đoan cung cấp sách thật, trực tiếp từ nhà phát hành hoặc nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Chúng tôi NÓI KHÔNG với sách giả và kịch liệt phản đối sách giả. Cách phân biệt sách giả và sách thật được nêu cụ thể và thường xuyên cập nhật cho quý khách trong mục tin "Phân biệt sách THẬT-GIẢ"

 

Với hàng ngàn tựa sách từ trong nước và ngoài nước, sách xưa và nay với chất lượng, uy tín, kèm theo nhiều nhà vận chuyển nhanh gọn với nhiều mức phí dịch vụ giao hàng  sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm online uy tín, tiện ích.

 

Vì sao chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất thị trường???

 

  1. Làm việc trực tiếp nhà xuất bản/phát hành và nhà cung cấp uy tín
  2. Cực tối giản chi phí hoặt động, khâu trung gian.
  3. Ứng dụng công nghệ/ robot tự động để tối ưu hóa vận hành.

 

Khuyến mãi, ưu đãi ngập tràn. BếnNghé.com.vn có giá ưu đãi mỗi ngày cho bạn!

 

Khi quý khách hàng truy cập vào website BenNghe.com.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

© 2024 - Bản quyền của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bến Nghé

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng